Bàn Phím Tiếng Hàn

Nhập Khẩu Và Phân Phối Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc - Mobile/Zalo : 0387 442 037

Thứ Ba, 1 tháng 1, 2019

Đại lý Bán buôn/Bán lẻ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc Chính hãng Chất lượng cao

Bạn cần tim Đại lý Bán buôn/Bán lẻ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc ? Bạn là Công ty Máy tính, Trung Tâm Đào tạo Tiếng Hàn ? Các Doanh nghiệp hoạt Động về Lĩnh vực Sản phẩm/Dịch vụ Hàn Quốc cần tìm Công ty Chuyên nhập khẩu và Phân phối Bàn Phím Hàn Quốc, Chuột Hàn Quốc, Miếng Dán Bàn Phím Hàn Quốc, Tấm lót cho Chuột Hàn quốc, Các Linh phụ kiện Máy tính phục vụ cho Người Hàn Quốc/Cộng đồng Hàn Quốc tại Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Dương, Hương Yên, Khu Công Nghiệp (KCN) Các Công ty Hàn Quốc ?

Nơi bán Bàn Phím Hàn Quốc Uy tín Nhất Hiện nay tại Việt Nam: Các sản phẩm Thương Hiệu Bàn phím Hàn Quốc chúng tôi đang phân phối là Những sản phẩm được Nhập khẩu trực tiếp từ Nước Hàn Quốc, Sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu và được Cộng đồng Người Hàn Quốc đánh giá cao và Tin dùng. Không phải là những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như 1 số đơn vị nhỏ lẻ đáng bán không chuyên nghiệp Hiện nay - ĐIỀU NÀY ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BỞI THỜI GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG MÀ CÁC KHÁCH HÀN HÀN QUỐC ĐÃ BÌNH CHỌN CHO CHÚNG TÔI

Là một Doanh nghiệp đã từng Cung cấp rất nhiều Sản phẩm/Dịch vụ Về Máy tính, Phần mềm, Thiết bị Mạng và Hệ thống An Ninh Camera cho Các Công ty. Nhà hàng, Khách sạn của Hàn Quốc tại Các Khu Công Nghiệp Tại Việt Nam - Hiểu được Văn hóa của Người Hàn Quốc trong việc lựa chọn Sản phẩm chất lượng cao nên chúng tôi chỉ bán những Sản phẩm chất lượng cho Người Hàn Quốc, với chính sách bảo hành và Bán hàng chuyên nghiệp, nên đã tạo 1 Thương hiệu lớn cho Công ty Hàn Quốc khi nói đến Sản phẩm Máy tính, bàn Phím hàn Quốc và các Dịch vụ Công nghệ thông tin của Chúng tôi - Công ty Cổ Phần Thương Mại Tin Học Tuấn Cường (Tuancuong Computer Trading Joint Sotck Company)
 Đặt Hàng Bàn Phím Hàn Quốc

Nếu Quý Đối tác Đại lý ở Việt nam. Đặc biệt là Các Công ty Công Nghệ, Tin Học, Máy tính tại Khu vực Từ Sơn Bắc Ninh, Công ty tại Hiệp Hòa Bắc Giang, Công ty tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Công ty Tại Yên Phong.. Có nhu cầu làm Đại lý có thể Liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Phát triển Đại lý để có giá tốt nhất ! BÀN PHÍM TIẾNG HÀN QUỐC Sủ dụng cho Máy tính Để bàn (PC/Desketop/Notebook), Xách tay (Laptop) đang cung cấp bao gồm:
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc LG WPK 200
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc CAMAC CMK 9001
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc DDZDONE DK 201
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc TG K7000, TGC K1200U, TG K6000
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc Không dây Wireless Keyboard INOTE FS-77319KM
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc Không dây Wireless Keyboard Boss Wiz Boss G200
Ngoài ra Do nhu cầu Người Việt nam thích sử dụng Sản phẩm Bàn Phím Hàn Quốc giá rẻ nên hiện nay trên thị trường đã có một số sản phẩm bàn phím Chất lượng bình thường, mẫu mã xấu đang cung ứng trên thị trường với mức giá từ 250K đến 350K tùy từng loại và chính sách bảo hành của Từng Công ty - Chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên sử dụng Bàn phím Chính hãng chất lượng cao sẽ đảm bảo về chính sách bảo hành, tuổi thọ của bàn phím cũng như xứng đáng với số tiền của Quý khách khi mua sản phẩm - Chúng tôi cũng đã thử nhập và Test các loại Bàn phím giá rẻ của Hàn Quốc được đặt mẫu mã tại Trung Quốc (China) về tuy nhiên tỷ lệ rỗi cực lớn, vỏ hộp thường mềm nhụn, các nút bàn phím bấm rất cứng, hay lỗi và chết, tê liệt các nút trên bàn phím, chế độ bảo hành thì kém, mẫu mã thì xấu


Nói như vậy không phải là Người Việt nam mình không có khả năng để sử dụng Sản phẩm chất lượng cao ? Hay không phải là họ không biết phải sử dụng Sản phẩm chất lượng mà do nhu cầu thực tế, nếu chúng ta chấp nhận lấy sản phẩm chất lượng kém và chấp nhận với chất lượng bảo hành bình thường và khó chịu thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm BÀN PHÍM TIẾNG HÀN Hàng Ngoài giá rẻ như: LG MK 3500 Hay Kinger R888 của Bencom cũng là một sự lựa chọn của bạn..!!!

Nếu bạn là người yêu thích sản phẩm thật của Hàn Quốc, bạn là Fan sản phẩm và là người dùng thông thái thì bạn có thể lựa chọn Bàn Phím Hàn Quốc cao cấp chất lượng cao...Và đương nhiên những dòng sản phẩm này giá sẽ Max hơn loại bàn phím hàng ngoài ra giá, chế độ bảo hành cũng rất đặc biệt, bảo hành 1 đổi 1 trong suốt quá trình bảo hành, trong trường hợp hàng hết hoặc chưa về kịp chúng tôi sẽ đổi bảo hành sang mã khác tương đương hoặc hoàn tiền 100% tính theo thời gian khấu hao sản phẩm mà quý khách đã sử dụng thực tế - ĐIỀU NÀY CHỈ CÓ BÀN PHÍM HÀN QUỐC Chính hãng mới dám cam kết và làm được !
Chất lượng của Bàn phím Hàn quốc không chỉ là bên trong mà còn thể hiện cả hình thức bên ngoài, từ việc thiết kế vỏ hộp, đến đường nét in ấn của vỏ, đến độ chắc chắn của vỏ bàn phím mà không đâu có được - Phải nói rằng Người hàn quốc họ rất cầu toàn và coi trọng về Chất lượng sản phẩm đến từng chi tiết ! Quá tuyệt vời !!
Những sản phẩm Bàn Phím Hàn Quốc đang được bán chạy nhất và đang có Hàng tại Công ty Chúng tôi - Những Sản phẩm không được liệt kê vào dưới đây là hết hàng, đã thay thế sang mã khác hoặc không còn sản xuất nữa - CHÚNG TÔI CẤP NHẬT ĐỂ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN đỡ mất thời gian của bạn trong việc tìm kiếm:
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc CAMAC CMK 9001 giá 450.000 VNĐ
+ Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc TGC K1200U, TG K6000 giá 550.000 VNĐ
+ Bộ Phím Chuột Không dây Hàn Wireless Keyboard INOTE FS-77319KM giá 950.000 VNĐ
+ Bộ Phím Chuột khôn dây Hàn Wireless Keyboard Boss Wiz Boss G200 giá 950.000 VNĐ

Các sản phẩm được Cam kết Bảo hành Siêu tốc 01 đổi 01 trong suốt quá trình bảo hành tại Công ty Chúng tôi - Công ty Cổ Phần Thương Mại Tin Học Tuấn Cường tại Long Biên Hà Nội - Ship Hàng trên Toàn Quốc cho tất cả Khách hàng từ Cá Nhân đến Doanh nghiệp, Phí Ship Quý khách vui lòng thanh toán với Công ty Dịch vụ Chuyển phát Nhanh Viettel - Quý khách có thể tự tính cước vận chuyển của Bàn Phím Tiếng hàn thông qua Hệ thống tính Cược vẫn chuyển của Viettel tại link: http://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen - Ghi chú: Mỗi sản phẩm bàn phím Tiếng hàn có trọng lượng khoảng 60Gram -80Gram (Tùy từng mã sản phẩm)
Đây là hình ảnh thức tế của sản phẩm Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc chúng tôi cập nhật liên tục, Quý khách có thể xem ảnh này để biết được sản phẩm chính xác 100% chúng tôi đang cung cấp  Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Tel: 03887442037 (Gặp Mrs Đỗ Thị Yến) hoặc 0977939355 (Gặp Mr. Vinh) Hoặc trực tiếp qua Fan Page Facebook chính của Công ty tại Link: https://www.facebook.com/BanPhimHanQuocKoreanKeyboard

1 - Bàn Phím Tiếng hàn TG: Là loại Bàn chuẩn kết nối có dây USB, Sản phẩm được bình chọn 2 năm liền của Người hàn quốc về Thương Hiệu - Loại này có thêm 1 tấm Silicom bảo vệ trên bàn phím, kiểu dáng thiết kế sang trọng, lịch lãm, chất lượng đẳng cấp, Bảo hành 12 tháng siêu tốc 1 đổi 1 tại Công ty Cổ Phần Thương Mại Tin Học Tuấn Cường - Giá bán lẻ: 550.000 VNĐ (Quý khách có nhu cầu làm Đại lý Phân phối Bàn Phím Tiếng hàn vui lòng liên hệ trực tiếp: 03887442037 để được hỗ trợ và báo giá theo số lượng)
Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U
 Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U - Xuất bàn phím đi cho Đối tác Khách hàng ở Là Công ty Hàn Quốc tại Việt Nam - Tiện thể chúng tôi cũng chụp luôn hình ảnh thực tế để các bạn có thể chiêm ngưỡng BÀN PHÍM TIẾNG HÀN TG CAO CẤP 
Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U
 Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U - Cầm nghiêng chiếc Bàn phím Tiếng hàn TG, các góc cạnh được vê rất tròn và gọn gàng, không có ba via, đường nét trên bàn phím và chất lượng Công nghệ in chữ trên bề mặt bàn phím cũng rất nét và đẹp
Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U
 Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U - Bóc hộp Bàn phím Tiếng Hàn TG sử dụng rất thích - Đây là Bàn phím được chúng tôi sử dụng để Test chất lượng - Rất OK !
Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U
 Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U - Màu vàng có chữ BRAND ở góc trên phải của vỏ Bàn phím Tiếng hàn là Chứng nhận Sản phẩm đạt Thương hiệu của Hàn Quốc bình chọn, những Sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn này sẽ được in ấn trên Vỏ hộp để Khách hàng nhận biết - Rất đẹp và sang trọng !~
Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U
 Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U - Tấm bảo vệ Bàn phím, Tấm lót bàn phím, Tấm Silicom bàn phím Tiếng Hàn màu trắng, độ bền rất cao, dai và rất mềm, bấm trên phím rất sướng tay ah !
Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U
 Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U - Tổng quan tấm đệm Silicom bảo vệ Bàn phím Tiếng Hàn Quốc Thương Hiệu TG nổi tiếng hiện nay được Người Dùng Hàn Quốc ưa chuộng
Bàn Phím Tiếng Hàn TG K600U
Ngoài bàn Phím Cao cấp Tiếng Hàn TG - Để đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu của Công ty Hàn Quốc tại Việt Nam - Công ty chúng tôi Mới nhập Khẩu và Phân phối thêm 2 Thương Hiệu Bàn Phím Tiếng Hang cao cấp Không dây - Loại bàn phím và chuột Không dây này rất phù hợp với Những người yêu thích Tiếng hàn, Những người yêu công nghệ và muốn khám phá SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO TỪ HÀN QUỐC tại Thị Trường Việt Nam.

Tất nhiên Sản phẩm này cũng là Hàng chính Hãng nhé ! Chúng tôi cam kết không Nhập khẩu hàng ngoài, hàng kém chất lượng, Bán lẻ đúng giá trên Website, Đúng hàng hóa, đúng mã số, Đúng ảnh chụp thật nhé ! Những bàn phím khác giá rẻ như Kinger R888 và LG MK 3500 là 2 dòng sản phẩm bán kèm thêm cho những ai thích giá rẻ - Tuy nhiên về chất lượng thì loại này rất kém không thể So sánh được với các đang anh đàn chị TG K6000, Camac CMK 9001U, Inote, Boss...:D  Đương nhiên rồi, tiền nào của đấy đúng không ah !

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng Em :D Bàn Phím Tiếng Hàn Quốc Không dây cao cấp Boss Wiz G200 nhé ! Ah quên :D cả chuột Không dây Hàn Quốc đi kèm nữa nhé ! Không phải chỉ có 1 Bàn Phím không dây đâu ah - Giá của em nó cũng rất êm - Chỉ có 950.000 VNĐ/Bộ (Bao gồm cả Bàn Phím Boss và Chuột không dây đi kèm nữa) - Tiếng Anh gọi là: Boss G200 Wireless Keyboard And Mouse Set (Hi: Không biết có đúng không - Trình độ Tiếng anh của người viết hơi kém nên có gì mong các bạn giỏi Tiếng Anh đừng cười nha !)
Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Bàn Phím Không Dây Hàn Quốc Boss G200

Sẽ thiếu sót nếu không cập Nhật Mã tiếp theo của Bộ Bàn Phím và Chuột Không Dây Tiếng hàn Quốc Thương Hiệu INOTE - Đặc điểm nổi bật của Bộ Bàn Phím không dây Inote và Chuột không dây Inote FS-77319KM là có thêm đệm Silicom bảo vệ trên bề mặt Bàn phím, tuy nhiên về mọi cái thì cũng Same Same cái Bàn Phím Boss - 2 Mã này đều có giá Thành bằng nhau ah - Chỉ có duy nhất: 950.000 VNĐ/Bộ thôi ah !

Cuối cùng là Miếng Dán Bàn Phím Hàn Quốc, đây cũng là một giải pháp cho Những ai không có điều kiện Mua Bàn Phím Tiếng hàn cao cấp hoặc chỉ cần sử dụng Miếng dán Bàn Phím Tiếng hàn để dán lên Máy tính Xách tay Laptop Hoặc Bàn Phím Máy tính Để Bàn PC của mình cũng rất OK - Giá của em nó chỉ có = 50.000 VNĐ (Tất nhiên là giá bán lẻ rồi - Còn các Đại lý cần lấy số lượng sẽ có giá tốt hơn ah - Rất phù hợp cho các Trung Tâm Đào tạo Tiếng Hàn Quốc, những Trung tâm bán sách Tiếng Hàn quốc hoặc Bán sản phẩm liên quan đên giao dục hoặc Đào tạo Tiếng hàn kết hợp cùng Bàn sản phẩm này thì SIÊU CHẠY luôn ah !

Cuối cùng xin chúc cho Quý đối tác, Đại lý và các Bạn Fan Hâm mộ của Hàn Quốc cùng với Những ai đang theo đuổi Sự nghiệp học tập hoặc Làm việc với Người Hàn Gặp nhiều may mắn và Thành công ! Nhớ bình chọn cho chúng tôi nhé ! Hãy đển lại thông tin và lời nhắn dưới phần bình luận bạn sẽ có cơ hội nhận được quà của chúng tôi đó - CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ ĐẶC BIỆT NÀY DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN, HỌC VIÊN ĐANG THEO HỌC TIẾNG HÀN QUỐC nha :D - Bí mật sẽ được tiết lộ khi các bạn để lại thông tin cho chúng tôi !

Unknown

Admin Of Tuancuong Group - Tel: (04) 62613 568 | Hotline/Zalo: 0387 442 037 | Email: banphimtienghan@gmail.com | Website: www.banphimtienghan.com

0 nhận xét:

 

Copyright @ 2015 Bán Bàn Phím Tiếng Hàn | Bán Bàn Phím Hàn Quốc | Korean Keyboard

Designed By ISEOLINK.NET Sonniit92 http://tuancuong.vn/